577 Yellow Laser เลเซอร์งานผิวที่สุดของการปราบฝ้า กระ ผื่นแดง และรอยสิวสวัสดีค่ะ สาวๆ มาพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้จะมานำเสนอ เลเซอร์ที่สุดของเลเซอร์งานผิว
ต้องขอเล่าก่อนว่า ตัวเราเองมีปัญหาในเรื่องของรอยดำ รอยแดงจากสิว ที่ขึ้นมาในช่วงประจำเดือน รอยแดงที่เกิดจากสิวอักเสบ แล้วทิ้งรอยแผลไว้ค่อยข้างเยอะมาก เราเองได้ลองเลเซอร์มาหลายตัวนะคะ แต่จะบอกว่า 577 Yellow Laser ของ FaceXercise Clinic หรือ fxc clinic เป็นตัวเลเซอร์ ที่เราประทับใจ และเห็นผลไวที่สุดเท่าที่เคยทำเลเซอร์มา เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลย วันนี้เลยจะมาแนะนำบอกต่อและเล่าประสบการณ์ของการทำเลเซอร์ตัวนี้ให้เพื่อนๆได้ลองไปทำกันดูค่ะ 


ก่อนอื่นเลยจะพามาดู คลินิกที่เรามาเลเซอร์กันก่อน เราทำที่ เฟซเซอร์ไซส์ คลินิก อยู่ใน People Park Community Mall ในซอยอ่อนนุช การเดินทางนะคะ สะดวกสบาย มีที่จอดรถ จะเดินทางด้วยรถหรือ BTS ก็ได้ไม่ยากเลย ส่วนเรานั้นเดินทางมาด้วยรถยนต์ เพราะไม่ไกลบ้านเรานัก

 
พอมาถึงก็มีพี่พนักงานคนสวยรอต้อนรับอยู่ จะเข้ามาสอบถามโปรโมชั่น หรือจะเป็นการพูดคุยขอคำแนะนำ พี่ๆเค้าก็ต้อนรับ ด้วยหน้าตาที่สดใส ดูแลเราอย่างดีเลย


หลังจากทำการกรอกประวัติ ระหว่างรอพูดคุยกับคุณหมอก็มี Welcome drink น่ารักๆ ให้ดื่มระหว่างรอ
เลือกเมนูได้ตามใจเลยค่า


ระหว่างรอพูดคุยกับคุณหมอ เราก็ได้ถ่ายรูปบรรยากาศมาฝากกัน ทางคลินิกตกแต่ง ได้น่ารักมากๆค่ะ สะอาด ระหว่างรอก็เลยถ่ายรูปเล่นไว้ลง  IG สะเลย 


การตกแต่งทางคลินิก น่าจะตกแต่งไปในแนว คล้ายๆ Sport ที่หมายถึงการออกกำลังกายให้สอดคล้องกับชื่อคลีนิกที่บอกว่า FaceXercise Clinic เล่นคำกับคำว่า Exercise ที่หมายถึงการออกกำลังกาย ดูแลผิวหน้า อันนี้เราเดาๆนะ แต่คิดว่าจะไปในแนวทางนี้ ชอบ Concept การแต่งร้านที่ดูน่ารัก สบายใจ และดูไม่เหมือนคลินิก ทั่วๆไป น่ารักดีค่ะ


 เก็บภาพมาฝากสะเยอะเลย เราชอบการตกแต่งของเค้าจริงๆน้า....


หลายๆคนอาจจะกังวลเรื่องของการเข้ารับบริการในช่วงนี้ ช่วงที่โควิดกำลังระบาด ถึงความปลอดภัย จากการเข้ารับบริการต่างๆ นะคะ เราขอบอกเลยว่าทางคลินิกเค้า มีมาตรฐาน ดูแลความปลอดภัยหลายๆอย่างด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง อย่างเช่น

ห้องความดันลบ 
ติดตั้งระบบความดันลบ ในห้องที่ใช้ทำหัตการต่างๆ  นำอากาศดีเข้ามาและดูดอากาศเสียออกตลอดเวลา
แผ่นฟิลเตอร์ที่สามารถกรองอากาศได้ถึง 6 ชั้น และฆ่าเชื้อในอากาศด้วยแสงยูวี ช่วยควบคุมความชื้นสัมพัทธ์เพื่อป้องกันเชื้อโรคไม่ให้เกิดการเจริญเติบโตและลดปริมาณเชื้อแบคทีเรียภายในห้องได้ 98.3%

เครื่อง Wellis
 ติดตั้งตั้งแต่หน้าเคาท์เตอร์ ที่สามารถกำจัดเชื้อ Covid 19 ที่ลอยอยู่ในอากาศ
โดยการปล่อยประจุ Hydroxyl ไปทำลายเชื้อไวรัสให้ตายลง รวมถึงไวรัสชนิดอื่นๆ แบคทีเรีย และเชื้อรา ได้ถึง 99.99% ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อคน

เครื่องฟอกอากาศ
ที่ช่วยฟอกอากาศภายในคลินิกให้บริสุทธิ์ขึ้น หายใจสะดวกได้เต็มปอด ด้วยการจัดการกับฝุ่นละอองขนาดเล็กและเชื้อแบคทีเรียต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เห็นมั้ยคะว่า ทางคลินิก เค้าใส่ใจลูกค้าขนาดไหน...


หลังจากรอได้ไม่นาน ก็ถึงคิวแล้วค่า ก่อนจะทำเลเซอร์นะคะ ในทุกๆเคส คุณหมอจะทำการประเมิน และพูดคุยถึงสภาพผิวหน้าของเราก่อนทุกเคส ที่จะเข้าทำการรักษาด้วยเลเซอร์ค่ะ คุณหมอบอกว่า หน้าเรา ส่วนมากมีรอยดำ รอยแดงจากสิว และเกิดสิวซ้ำซากบ่อยๆ ทิ้งรอยไว้ และที่สำคัญฝ้าเริ่มมาแล้ววว.....


หลังจากพูดคุย ถึงปัญหาของผิวหน้าเสร็จก็ เข้าห้องมาทำความสะอาดหน้ารอคุณหมอ ทำเลเซอร์ให้
ก่อนจะมาถึงตอนทำทำเลเซอร์ แวะมาเล่าเรื่องเลเซอร์ตัวนี้สักนิดนะคะ577 Yellow Laser หรือ QuadroStar PRO Yellow เลเซอร์แสงสีเหลือง
ที่มีความยาวคลื่น 577 นาโนเมตร
พลังงานเลเซอร์เกิดจากเทคโนโลยี HOPSL (high-power optically pumped semiconductor laser)
นวัตกรรมแสงเลเซอร์ชั้นสูงจากประเทศเยอรมันนี เป็นเลเซอร์ Gold Standard มาตรฐานระดับโลก
ได้รับ USFDA จากประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตแสงเลเซอร์สีเหลือง ช่วยปราบฝ้า กระ ผื่นแดง รอยแดงจากสิว
รอยดำ ได้อยู่หมัด มีความปลอดภัยสูง และอ่อนโยนต่อผิว

ตัวนี้ทางคลีนิกบอกว่า เค้าแนะนำสำหรับผิวคนไทยเป็นอย่างมาก เพราะทำใหัเส้นเลือดแดงบนใบหน้าลดลง
ช่วยลดสิวอักเสบของคนที่เป็นสิวเยอะๆจะช่วยได้มาก หรือคนที่มีรอยดำรอยแดงจากสิว จะเห็นผิวที่สุดค่ะ
ตัวเลเซอร์จะเริ่มเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก แต่ถ้าจะให้ดีขึ้น เห็นผลแบบชัดเจนก็ยิงอีก 2-3 ครั้งจะเห็นผลชัดเจนมากที่สุดค่ะ

ข้อดีของตัวเลเซอร์ตัวนี้นะคะ
หลังทำไม่ตกสะเก็ด ไม่ต้องพักฟื้น  เห็นผลไว ไม่ต้องรอนาน ปลอดภัย ลดความเสี่ยงของผลข้างเคียง
ครอบคลุมทุกระดับสีผิว และที่สำคัญที่เราชอบมากๆคือ ไม่แสบ ไม่ร้อนหน้า ขณะที่ยิงค่ะ แค่รู้สึกอุ่นๆ เท่านั้น หลังทำก็ ไม่เป็นอะไรเลย ปกติมากๆ ต่างจากเลเซอร์ที่เคยยิงมา ก่อนหน้านี้คือ จะแสบและร้อนระหว่างทำ และหลังทำ แต่  577 Yellow Laser ตัวนี้ ไม่มีอาการเลยค่า

คำแนะนำก่อนยิงเลเซอร์นะคะ เพื่อผลลัพท์ที่ดี
ก่อนยิงงดออกแดดแรงๆ 1-2 วัน
หลังยิง งดออกแดดแรงๆ 2-3 วัน


มาดูตอนทำกันค่ะทุกคน
ตอนทำเค้าจะปิดตาน้า เพื่อกันแสงเข้าที่ตาเรา ระหว่างทำแค่รู้สึกอุ่นๆ เหมือนเวลาเราไปตากแดดร้อนๆ แค่นั้นค่ะ ของเราคุณหมอยิงให้ละเอียดมากๆใช้เวลา 15-20 นาที ในการทำเลเซอร์  


เห็นมั้ยคะ รอยสิวเยอะมากๆเลยค่ะ  โดยเฉพาะที่คาง เป็นครั้งแรกที่เราทำเลเซอร์แล้วรู้สึกใช้เวลานานมาก กว่าการทำเลเซอร์แบบที่ผ่านมาก คุณหมอทำดีมากๆ เช็คทุกๆนาทีว่าขาดตรงไหน หรือตรงไหนยังไม่จาง เน้นย้ำให้ ไม่กัก จัดเต็มเลยยมาดูผลลัพท์หลังจากทำเลเซอร์ทันทีนะคะ แค่ครั้งแรก ก็รู้สึกได้ว่า รอยดำ รอยแดงจางลงค่ะ 
แล้วหน้าก็ดูขาวขึ้นด้วย นี้ทำแค่ครั้งแรกน้าาา


รอยดำอาจจะจางลงบ้างแต่ยังไม่หายขาด ต้องใช้เวลา แต่คุณหมอแนะนำมาว่า ถ้าทำอีก 2-3 ครั้ง ก็จะหายเลย และหน้าก็จะขาวใส ขึ้นด้วยนะคะ


ข้างนี้รอยแดงเยอะหน่อย ก็จางลงเลย แบบเห็นได้ว่าจางลง ค่อนข้างพอใจกับผลลัพท์ที่ได้มากๆค่ะ หลังทำเสร็จก็ คุณหมอทาครีมกันแดดให้ใช้ชีวิตได้ปกติเลยน้า แต่ระวังแดดแรงๆนิดนึง 


หลังทำเสร็จ มีขนมและน้ำมาเสริฟ์ให้อีก น่ารักและบริการดีสุดๆไปเลย 


หลังจากที่เรายิงเลเซอร์ไปครบ 3 วัน ใบหน้าของเรา ดูขาวใส ขึ้น รอยจางลงมากๆค่ะ หน้าก็เรียบเนียนขึ้น
อยากแนะนำสำหรับใคร ที่กำลังมองหาวิธีลดรอยแดง รอยดำ หรือฝ้า กระ แต่ยังไม่มั่นใจจะลองเซอร์ตัวไหน เราขอแนะนำเลยค่ะ ให้ลอง   577 Yellow Laser ของ  FaceXercise Clinic เป็นอีกหนึ่งตัวเลเซอร์ที่อยากแนะนำ เพราะเห็นผลมากที่สุดเท่าที่เคยทำมาและก็ ไม่ทำร้ายผิวหน้าเราด้วยนะคะ ใครกำลังมองหาอยู่แนะนำเลยค่า.....


ใครที่สนใจนะคะ อยากลองสอบถามราคาหรือ โปรโมชั่นลองเข้าไปที่
Facebook : FaceXercise Clinic
Instagram : Facexerciseclinic


หรือเข้าไปที่คลินิกเอง ก็ไปได้ที่
People Park Community Mall ซอยอ่อนนุช 
หรือโทรที่  0982712744

วันนี้ต้องขอลาไปก่อนน้า ไว้วันหลังมีอะไรดีดีจะมาแนะนำบอกต่อกันอีกค่า...
ความคิดเห็น