รีวิวเอง หลังลองใช้ Havilah แชมพูแก้ผมร่วงสูตรสมุนไพรสด ของคนแพ้แชมพูสระผมทั่วไปสวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้มีเคล็ดลับ สำหรับ สาวๆ ที่ต้องการแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง เส้นผมไม่สวยเงางาม หัวล้าน เป็นรังแค หรือเป็นคนที่แพ้ยาสระผมได้ง่าย หรือใครที่อยากจะปลูกผม ให้ลองมาใช้เซ็ทนี้กันก่อน (หนุ่มๆ จะนำไปใช้ก็ไม่ห่วงลิขสิทธิ์นะคะ ^^) 

เราเองเคยเป็นคนนึงค่ะ ที่ผ่านปัญหาผมร่วงหนักมากๆ ตามภาพเลยค่ะ เนื่องจากเราเป็นคนที่ทำงานดึก นอนดึก แล้วมีอาการเครียด เรื่องงาน บวกกับเป็นคนที่ใช้แชมพูบางยี่ห้อแล้วแพ้ หนังศีรษะเราอ่อนแอมาก ผมเลยร่วงหนัก ชนิดที่ว่า สระ แต่ละทีสางแล้วผมเต็มมือ จนผมบางมากๆ ลองแชมพูมาแล้วหลายยี่ห้อค่ะ สุดท้ายก็มาเจอตัวนี้ ที่ใช่แล้วเห็นผลมากๆ เรื่องของผมร่วง ผมบาง เค้าช่วงแก้ปัญหาผม ร่วงของเราให้ดีขึ้นได้ เลยอยากมาแนะนำเพื่อนๆใครที่มีปัญหาเดียวกัน ให้ลองใช้ดูค่า 


“Havilah ฮาวิล่าห์ ”
แชมพู ครีมนวดผม แฮร์โทนิค ปลูกผม เร่งผมยาว และเซรั่มบำรุงเส้นผม จาก ฮาวิล่าห์ ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ สูตรสมุนไพร “สด” ไม่ได้ใช้สมุนไพรอบแห้งแบบแบรนด์ทั่วๆไป เลยทำให้ ฮาวิล่าห์ ได้คุณค่าของสมุนไพร เพื่อบำรุงผมได้ครบถ้วน คงคุณค่าจากสมุนไพรล้วนๆ

แชมพู ครีมนวดผม แฮร์โทนิค ปลูกผม เร่งผมยาว และเซรั่มบำรุงเส้นผม จาก ฮาวิล่าห์ จะช่วยบำรุงผม แก้ปัญหาผมร่วง หัวล้าน ผมชี้ฟู หรือใครที่ผมบาง อยากได้ผมหนา ต้องใช้เลยค่า เดี๋ยวจะมาแนะนำทีละตัวให้ทุกคนได้รู้จักกันน้า ว่าคุณสมบัติของเค้านั้น ดีขนาดไหนค่าา…


Havilah Fresh Herbal Shampoo Anti- Hair fall
ฮาวิล่าห์ เฟรช เฮอร์เบิล แชมพู แอนตี้-แฮร์ฟอล 

ฮาวิล่าห์ แชมพูลดผมร่วง สูตรสมุนไพรสด ที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรอย่างเช่น
อัญชัน - มะกรูด - บอระเผ็ด - ใบส้มป่อย - ชุมเห็ดใหญ่
ทำให้ เส้นผมได้รับการดูแลอย่างเต็มประสิทธิภาพมากกว่าแชมพูทั่วๆไปนั่นเองค่ะ ช่วยทำความสะอาดเส้นผมเพิ่มความชุ่มชื้น เป็นแชมพูแก้ผมร่วง ลดปัญหาผมร่วง ได้อย่างเห็นผล
ตัวนี้ช่วยเพิ่มให้ผมหนา กระตุ้นการเกิดเส้นผมใหม่ ช่วยให้หนังศีรษะและเส้นผมแข็งแรงขึ้น ลดอาการคันศีรษะ ขจัดรังแค ฟื้นฟูผมใหม่ให้แข็งแรง บำรุงหนังศีรษะให้สุขภาพดี ด้วยความ ที่เค้าเป็นสมุนไพรจากธรรมชาติ 100% จึงปลอดภัย ใช้ได้ทุกเพศทุกวัยแชมพูมีสีม่วงเป็นสีที่มาจากดอกอัญชัญ มีกลิ่นหอมจากสมุนไพร และอ่อนโยนสามารถใช้ได้กับคนที่แพ้แชมพูที่ขายตามท้องตลาดทั่วไป เพราะไร้สารเคมี ไม่มีซิลิโคน ไม่มีพาราเบน และ SLS ค่า
ปริมาณ 300 ml ราคา 890 บาท


Havilah Herbal Conditioner
ฮาวิล่าห์ เฮอร์เบิล แฮร์ คอนดิชั่นเนอร์

ใครที่ผมแห้งสาก พันกัน หวีแทบไม่ได้แนะนำตัวนี้เลย ครีมนวดที่จะช่วยแก้ผมแห้งเสีย ใครที่ผมเสียมากๆตัวนี้ช่วยได้ เค้าจะช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียมากให้มีความนุ่มลื่น เพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผม ที่แตกต่างจากครีมนวดผมทั่วๆไป เพราะนอกจากช่วยเรื่องผมแห้งเสีย ยังปลอดภัยกับเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยชะลอผมหงอก สำหรับผู้มีปัญหาผมหงอกก่อนวัยอีกด้วย ยิ่งใช้คู่กับแชมพู เส้นผมดีขึ้นหลายเท่า สวยงามมากกว่าเดิมแน่นอนค่า
ตัวครีมนวดมีส่วนผสมจากสมุนไพรสด จากอัญชัญ เสลดพังพอน เนื้อมะกรูด และว่านหางจระเข้


เนื้อครีมนวด มีสีม่วง ซึ่งเป็นสีจากดอกอัญชัน และเนื้อแบบเข้มข้น นุ่มลื่น กลิ่นหอมมากๆ หอมสมุนไพร
ไม่มีซิลิโคน ไม่มีพาราเบน และ SLS ค่า ส่วนประกอบจากธรรมชาติล้วนๆเลย
250 ML ราคา 690 บาท


Havilah Hair Tonic
ฮาวิล่าห์ แฮร์โทนิค เร่งผมยาว

ตัวนี้คือ ไอเท็มเด็ดของเซ็ทนี้เลยค่ะ ใครที่ ผมบางหัวล้าน ผมร่วงมากๆ แฮร์โทนิคตัวนี้ เหมาะกับคุณมาก หรือใครที่อยากเร่งผมให้ยาว แนะนำเลย ฮาวิล่าห์แฮร์โทนิค จะช่วยกระตุ้นให้รากผมทำงาน และเร่งการเกิดผมใหม่ และดูแลผมขาดหลุดร่วง เมื่อใช้เป็นประจำจะทำให้ผมหนา ผมใหม่ขึ้นเยอะ ช่วยเพิ่มลูกผมแก้ปัญหาผมบาง ได้ดีมากๆค่ะ และยังลดการคันของหนังศีรษะอีกด้วย ด้วยส่วนผสม อัดแน่นจากธรรมชาติเช่น อัญชัน งาขี้ม่อน มอลต์ โรสแมรี่ ต้นหก พลูคาว วีต ข้าวฟ่าง ใบชาเขียว ว่านห่างจระเข้ และยังมีวิตามิน E ขอบอกเลยว่า ตัวนี้ใครผมบาง หัวล้าน อยากเร่งผมยาว ต้องมีติดบ้านเลยค่าา
100 ML ราคา 690 บาท


Havilah Fresh Herbal Hair Serum
เซรั่มสปาผม

เป็นเซรั่มสมุนไพรสกัดเข้มข้นที่จะช่วยบำรุงผมให้เงางาม แก้ผมแห้งเสียแตกปลายเหมาะสำหรับคนที่ผมแห้งมาก ใช้ก่อนหรือหลัง หนีบผม หรือไดร์ผม จะช่วยให้เส้นผมเงางาม มีน้ำหนัก เป็นการสปาผมไปในตัว เซรั่มตัวนี้เราชอบมากมีกลิ่นหอม ทำให้ผมนุ่มสวย ช่วยให้ผมไม่พันกันด้วย หลังใช้แล้วผมดูแข็งแรงมากกว่าเดิม


ตัวเซรั่มเป็นเนื้อสีใสเข้มข้น ใช้เพียง 1-2 หยด แล้วถูให้ทั่วเส้นผม ก็ช่วยดูแลผมให้สวยเงางามได้
30 ml ราคา 450 บาท


สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง หรือแพ้แชมพูทั่วไป แนะนำให้เพื่อนๆใช้ทั้งเซตรวมกันเป็นประจำ
เริ่มต้นที่ แชมพู สระให้ทั่วแล้วล้างออก แล้วตามครีมนวมผม นวดให้ทั่วศีรษะ 1-2 นาที หลังจากนั้นล้างออกให้สะอาด เช็ดผมให้แห้งหมาดๆ ตามด้วยฉีดแฮร์โทนิคให้ทั่วหนังศีรษะ แล้วนวดเบาๆ แล้วก็ขั้นตอนสุดท้าย ตามด้วยเซรั่มก่อนไดร์หรือหนีบ แล้วทุกคนจะพบว่า ผมสวยเงางามมีน้ำหนักเลยหลังจากใช้ทันที


หลังจากใช้เป็นประจำ 3 อาทิตย์ ผมก็ร่วงลดน้อยลง เวลาที่เราใช้มือสาง ผมแทบจะไม่หลุดออกมาเลย และเส้นผมก็ดูหนาขึ้นด้วย


โดยรวมๆแล้ว ผมดูเงางามขึ้น ผมที่แหว่งๆบางๆดูหนาขึ้น ไม่ชี้ฟู และมีน้ำหนักมากขึ้นกว่าเดิม หวีง่ายไม่พันกัน ที่ชอบที่สุดคือหนังศีรษะเรา จริงๆมีอาการแห้ง ลอก และคัน มันหายไปด้วย ดีขึ้นหมดตั้งแต่หัวจรดปลาย


อยากแนะนำให้เพื่อนๆที่มีปัญหาผมร่วง หัวล้าน ผมพันกัน ลีบแบน ผมแห้ง แนะนำให้ลองเลยค่ะ HAVILAH ยิ่งคนที่มีปัญหาเรื่องของแพ้แชมพูง่าย ก็อยากแนะนำให้ลองเปลี่ยนมาใช้เซ็ทนี้ดู ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ 100% ปลอดภัยต่อเส้นผม และหนังศรีษะของเรา เพื่อนๆหายห่วงได้เลยว่าจะเป็นอันตราย เพราะใช้แล้วจะได้ผมที่สวยมากกว่าเดิม และบำรุงเส้นผมของเราได้จริง และแก้ปัญหาผมร่วงได้ดีมากๆ ขอแนะนำเลยค่า….เหมาะมากสำหรับผมใครที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

สำหรับใครที่สนใจอยากลองใช้
สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางที่เราทิ้งไว้ให้นะคะ
สุดท้ายนี้ ใครชอบช่วยกดแชร์เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะ
สำหรับวันนี้เราไปก่อนแล้วค่ะ พบกันใหม่บทความหน้าบ๊ายบายคร้า

ช่องทางการติดต่อเพิ่มเติม

ความคิดเห็น