รีวิว ยกกระชับใบหน้าด้วย hifu กับ YNC Clinic
รีวิว วายเอ็นซีคลินิก
รีวิว ยกกระชับใบหน้าด้วย hifu กับ YNC Clinic

สวัสดีค่ะ สาวๆ วันนี้น้ำหนึ่งมีเคล็ดลับในการ ยกกระชับหน้าแบบไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัดมาฝากกันค่ะ ซึ่งตัวเราเองเนี่ยตอนนี้อายุ 30 แล้วรู้สึกว่าใบหน้าเริ่มหย่อนคล้อย ไม่ตึงเหมือนแต่ก่อน เราเลยอยากหา อะไรที่ทำให้หน้าตึง ยกกระชับ แบบไม่ต้องเจ็บตัวมาก ไม่อยากผ่าตัด หรือลงเข็ม ก็เลยเลือกที่จะลองใช้บริการยกกระชับหน้าด้วยวิธี HIFU นั่นเองค่ะ 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังประสบปัญหาเดียวกันก็ลองดูรีวิวของเราก่อนได้ วันนี้เราก็มาแบบจัดเต็มและ เลือกคลินิกดีๆ มาให้เพื่อนๆ ลองดูเพื่อ ประกอบการตัดสินใจ แบบไม่กั๊กกันเลย…..

ก่อนอื่นเราว่า เพื่อนๆมารู้จักกับ เจ้าตัว HIFU กันก่อนดีกว่าค่ะ


HIFU หรือชื่อเต็มก็คือ High Intensity Focus Ultrasound 
เป็นการใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูงในชั้น SMAS หดตัว คล้ายกับการเย็บที่เนื้อ กระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนหรือสร้างเนื้อเยื่อใหม่ใต้ผิวหนัง ซึ่งเป็นการดึงหน้า ที่ส่งผลให้ผิวดูยกกระชับและอ่อนเยาว์มากขึ้น และไม่ต้องลงเข็มที่หน้าให้เจ็บค่ะ เหมาะกับสาวๆที่กลัวเข็ม หรือไม่อยากเจ็บตัวมากๆ โดยคลื่นอัลตร้าซาวด์นี้ไม่ส่งผลกระทบต่อผิวชั้นนอก และไม่ส่งผลต่อระบบการทำงานของร่างกายค่ะ เป็นวิธีที่ปลอดภัยมากๆนะคะ


จริงๆแล้วการทำ HIFU มีอยู่ในหลายๆคลินิกค่ะ แต่เราเลือกรับบริการที่ YNC CLINIC เพราะ เป็นคลินิกที่ได้รับมาตราฐานปลอดภัย ดูแลโดยแพทย์ทุกเคส การเดินทางก็ง่ายค่ะ มีที่จอดรถ สะดวกสบาย คลินิกก็สะอาด กว้างขวาง และที่สำคัญตอนนี้เค้ามีโปร เปิดร้านใหม่มากมายให้เลือกในราคาย่อมเยาว์ สบายกระเป๋าพามาชมภาพบรรยากาศ ของคลินิกกันก่อน


ทาง YNC Clinic เค้ามีหลากหลายบริการให้เลือกนะคะ วันนี้เราเอาโปรโมชั่นมาฝากกันด้วย
ทางคลินิกจะเน้นไปที่ การดูแลผิวพรรณ ปรับรูปหน้า และบริการศัลยกรรมบนใบหน้า ใครที่ผิวแพ้ง่าย อยากมาส์กหน้า หรืออยากดูแลผิวกระชับ ทั้งใบหน้า ก็มาที่ YNC Clinic เรียกได้ว่ามาที่นี้แล้ว สวย ครบ จบ ทั้งหน้าเลยย


มาค่ะ เรามาเข้าเรื่อง HIFU ของเรากันต่อดีกว่า... 
ก่อนอื่นที่จะเข้ารับบริการ HIFU นะคะ ก็ต้องมีการพูดคุยกับคุณหมอ เพื่อให้คุณหมอดูว่าเราควร รับบริการอะไรบ้าง คุณหมอจะ แนะนำ และประเมินใบหน้าของเราค่ะ


ในส่วนของเราก็รับบริการ HIFU ได้ เนื่องจากใบหน้าก็เริ่มหย่อนคล้อยตามอายุ5555 + 
ก็นะ 30 แล้ว ก็เริ่มไม่กระชับหย่อนคล้อยบ้าง ตามกาลเวลา แต่เรามีตัวช่วยค่ะ นั่นก็คือ HIFU 


คุยกับคุณหมอเรียบร้อยแล้วก็เข้ามาที่ห้องบริการค่ะ เพื่อรอพนักงานมา ทำความสะอาดหน้า และเตรียมหน้า ก่อนเริ่มทำ HIFU มาดูวิธีรับบริการกันนะคะ
1.พนักงานทำความสะอาดหน้า
2.ลงเจลเย็นบริเวณที่ จะทำ HIFU ทั้งซ้ายแล้วขวา
3.เริ่มยิง HIFU ทีละข้าง จาก ซ้าย ไปขวา โดยไล่จาก เหนียง ขึ้นไป 
4.หลังจากเสร็จแล้วก็ เอาเจลเย็นออกจากหน้า
5.ทำความสะอาดหน้าอีกครั้ง
6.พี่พนักงานทาครีมกันแดดให้เรา 

เสร็จแล้วค่า….


มาดูผลลัพธ์หลังทำทันทีกันนะคะ
ผลลัพธ์หลังทำทันที จะสังเกตได้ว่าหน้าของเราก็จะยกขึ้นทันที อาจจะเห็นไม่ชัดมาก แต่กรอบหน้าเราจะชัดขึ้นค่ะ ทางคลินิกบอกว่า อีกสามอาทิตย์ จะเห็นผลชัดเจน ตัว HIFU จะไปกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังของเราให้ เต่งตึงขึ้นด้วยค่า 

แต่เรารู้สึกว่า หลังทำก็กรอบหน้าชัดขึ้นเลยนะ เห็นผลทันตาเลย….ผลลัพธ์ที่ได้เราค่อนข้างพอใจเลยค่ะ“การมาใช้บริการที่นี้ถือว่าประทับใจในบริการและความสะอาดของคลินิกมากๆ
ที่เราชอบมากเลย คือ คุณหมอให้คำปรึกษาที่ดี บอก ในสิ่งที่เราควรจะทำหรือแนะนำได้ตรงจุด ไม่ขายของมากเกินไป ทางคลินิกก็อยู่ในจุดที่ตั้ง หรือทำเลที่ สะดวก เหมาะกับใครทีมีรถส่วนตัวแบบเรา ก็ไม่ต้องมากังวลเรื่องไม่มีที่จอด พนักงานก็น่ารักคอยดูแลแนะนำ เป็นอย่างดี โดยรวมประทับใจมากๆเลยค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้ก็ปลื้มมากๆ”หากเพื่อนๆคนไหน สนใจมารับบริการที่ YNC Clinic หรืออยากสอบถามค่าบริการ ต่างๆ 
สามารถ เข้าไปดูได้ที่


คลินิกเค้าเปิด-ปิด ทุกๆวัน จันทร์-อาทิตย์ เวลา 12.00-20.00น.


สถานที่ตั้ง YNC Clinic
1448/6 อาคารK1 เลขที่211,213,215 ซ.ลาดพร้าว87 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
หากมาโดยรถยนต์ส่วนตัวก็สามารถ เปิด GOOGLE MAP ตามลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย https://goo.gl/maps/4mZtUcgyjWVkgY4M9


หรือใครที่เดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะ
จากเส้นรามอินทรา
สามารถต่อรถเมล์ได้ตรง วงกลมเรียบทางด่วนรามอินทรา สาย156
ลงที่ซอย นาคนิวาส 27
แล้ว ต่อวินมอไซต์ มาที่ Crystal Design Center เพียง 20บาท เท่านั้นค่า


วันนี้ยังไงเราก็ขอลาไปกันก่อนน้าาาาา วันหลังจะมาแนะนำหรือรีวิว อะไรดีดีให้เพื่อน ได้ดูกันอีกน้าาาา 

#รีวิวYNCClinic #YNCClinic #รีวิวHIFU #HIFU #รีวิววายเอ็นซีคลีนิก

ความคิดเห็น