(REVIEW ) แคร์ช้อยส์ ผงปรุงรสทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ!สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ มีของมาแนะนำสำหรับสาวๆสายรักสุขภาพ ใครที่ชอบทำอาหาร แต่ไม่อยากใส่ผงชูรส หรือใครที่กำลังกินคลีนลดความอ้วน ลดโซเดียมอยู่ อยากแนะนำให้ซื้อมาทำอาหารทานที่บ้าน กันค่า


 "carechoice แคร์ช้อยส์ ผงปรุงรสจากผัก"

เป็นผงปรุงรสคลีน ที่ไม่มีผงชูรส และมีสูตรให้เลือกหลายแบบตามความต้องการของสาวๆ เป็นผงปรุงรสที่
เป็นเครื่องปรุงสำหรับเด็กได้ด้วย เพราะไม่มีผงชูรส และส่วนผสมหลักของเค้าคือ ผัก ที่ผ่านการปรุงและคัดสรร สูตรความอร่อยต่างๆมาแล้ว พร้อมทั้ง เอาใจสายคลีนด้วยสูตร ลดโซเดียม ลดน้ำตาล เรียกได้ว่าใครสาย ดูแลสุขภาพ รักษาหุ่นสวยๆ หรือควบคุมอาหาร ขอบอกว่าห้ามพลาด เลยจ้า  แต่วันนี้เราจะมาแนะนำ 5  สูตรที่เรากินเป็นประจำ แนะนำให้ไปลองซื้อมา ทำอาหารที่บ้านกันได้นะคะ


1.สูตรดั้งเดิม
เพิ่มรสชาติกลมกล่อมจากธรรมชาติ  จากหัวไชเท้า หอมหัวใหญ่ ปรุงรสด้วย รากผักชี พริกไทย ทำน้ำซุปก็อร่อย หรือนำมาผัด หรือหมัก ก็ได้ทั้งนั่น 


2.สูตรผัดผัก 
เพิ่มความเข้มข้นด้วยผงกระเทียมแท้ คู่แท้เมนูแบบไทยๆใช่สำหรับผัดผัก จะมีกลิ่มหอม  หรือนำไปปรุงรส ไข่เจียวหรือ หมักหมูก็ได้ รสชาติที่อร่อย เข้มข้น


3.สูตรลดโซเดียม 40% (สีครีม)
สำหรับใครที่ต้องการผู้เริ่มลดการทานเค็ม คุมโซเดียม แนะนำให้ใช่สูตรนี้ เพราะเค้าไม่ใส่สารทดแทนความเค็ม ลดโซเดียม สบายไต แต่รสชาติยังอร่อยไม่แพ้สูตรปกติทั่วไป4. สูตรลดโซเดียม 60% (สีฟ้า)
สำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมโซเดียม ไม่อยากทานเค็ม สูตรนี้จะยังมีรสชาติอร่อยของรสผัก แต่ยังต้องการเครื่องปรุงที่ช่วยให้อาหารมีรสชาติอร่อย สบายไต ไร้ผงชูรส ลดโซเดียม ลดความเสี่ยงโรคไต ลดบวม แต่ยังอร่อยเหมือนเดิม

 
5.สูตรไม่เติมเกลือและน้ำตาล (สีขาว) 
สูตรนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่คุมน้ำหนัก คุมโซเดียม คุมน้ำตาล  เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ เพื่อเป็นการป้องกันการเป็นโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคไต ผู้ทานอาหารคลีน ผู้ป่วยเบาหวาน ความดันโลหิตสูง และไต ซึ่งสามารถทานเกลือได้ในระดับที่แตกต่างกันและเหมาะสำหรับ เด็กๆ ด้วย 

 
เป็นไงบ้างค่ะ  ทั้ง 5 สูตรที่เรา นำมาทำอาหารประจำ บางครั้ง อายุเริ่มเยอะก็เริ่มควบคุมอาหาร เริ่มทานคลีนก็ต้องเริ่มจาก ผงปรุงรสนี้แหละค่ะ มาค่ะทุกคนวันนี้ เราจะมาสาธิตเมนูอาหารอร่อยๆจากผงปรุงรส  แคร์ช้อยส์ ให้ลองทำตามกันสัก 2 เมนู


เมนูแรก เมนูที่ทุกคนทานเป็นประจำ ขอบอกเลยว่า อันนี้คือสูตรเด็ดของไข่เจียวเลยค่ะ 


ทำไข่เจียวแบบง่ายๆ และอร่อยมาก แนะนำให้ใช้ผงปรุงรสสูตรผัดผัด ครึ่งช้อน ต่อไข่ไก่ 3  ฟอง ตีไข่ให้เข้ากัน และนำไปทอด ขอบอกเลยว่า อร่อยมากค่ะ อร่อยแบบไม่ต้องปรุง เพราะรสชาติ เค้ากำลังดี ไม่เค็ม ไม่จืดเกินไป 


น่าทานมั้ยคะ อิอิ อร่อยมาก แนะนำให้ทำตามค่า...


อีกหนึ่งเมนู เพื่อสุขภาพที่เราทำทานเป็นประจำเลย ต้มจืดเต้าหู้สาหร่าย


วิธีทำ 
1.โขกกระเทียม และพริกไทยให้ละเอียดแล้วนำไปใส่ในน้ำเปล่าที่ตั้งไฟไว้
2.นำผงปรุงรส แคร์ช้อยส์ สูตรดั้งเดิมใส่ไปในน้ำประมาณ 1 ช้อน
3.หลังจากน้ำเริ่มเดือดให้เติมหมูลงไป
4.แล้วเติมผัก ลงไปต้มสักครูให้สุก ทั้งหมูและผัก
5.ใส่เต้าหู้ไข่ลงไป ไม่ต้องคน 
6.เมื่อเดือด แล้วใส่ วุ้นเส้น และ สาหร่ายลงไปแล้วปิดเตาได้เลยค่า

ทุกเมนูเราไม่ได้ปรุงรสอย่างอื่นเลยนะคะ ใส่แค่ผงปรุงรสแคร์ช้อยส์ ก็อร่อยแล้วค่า...


 น่าทานมั้ยคะ อร่อยด้วยน้า ไม่ต้องปรุงเลย เมนูง่ายๆ ทำทานได้ทุกคน แล้วยังสุขภาพดีด้วยค่า


เป็นไงบ้างคะทุกคน สำหรับสินค้าที่เรานำมาแนะนำ คิดว่าคงถูกใจสายรักสุขภาพกันแน่ๆ ที่สำคัญรสชาติอาหารก็อร่อยด้วย ได้สุขภาพดีด้วย สำหรับใครที่ชอบทำอาหารทาน อยากแนะนำให้ลอง ผงปรุงรสแคร์ช้อยส์กันดูค่ะ เพื่อสุขภาพที่ดีของเรา.....


ใครสนใจนะคะ หาซื้อได้ที่

ท้อปส์ มาร์เก็ต / แม็คโคร (ดูสาขาที่จำหน่ายคลิกที่นี่) / วิวล่า มาร์เก็ตกรูเมต์ มาร์เก็ต ที่ พารากอน
 เอ็มโพเรียม / เอ็มควาเทียร์ และ Bluport หัวหิน /โฮมเฟรชมาร์ท ที่ ห้างเดอะมอลล์ทุกสาขาหางดง
ริมปิง ซูเปอร์มาร์เก็ต (เชียงใหม่) / เลม่อน ฟาร์ม ทุกสาขา / ซีพี เฟรชมาร์ท / ร้านสบายใจ 
ร้านเฮลตี้ แพลนเน็ต / ร้าน Sook Shop 


หรือสั่งซื้อทางออน์ไลน์ได้เลย คลิก


ความคิดเห็น