Vida Collagen C&E ผิวสวย กระจ่างใส ดูสุขภาพดีสวัสดีค่ะ ทุกคน อาหารเสริม กับสาวๆของเรา แน่นอนว่า ก็ทานกันเป็นประจำอยู่แล้วเนอะ เป็นสิ่ง เสริมความงาม ของผู้หญิงเรา ที่หลายๆคน รู้จักกันดีว่าขาดไม่ได้เลย แต่ว่าอาหารเสริม มีเยอะแยะมากมายหลายรูปแบบ หลายตัว มากมายเหลือเกิน บางทีหลายๆคนต้องกินหลายๆตัว หรือกินทั้งแบบน้ำแบบเม็ด โอ้ยกว่าจะกินหมด ก็ยุ้งยากเหลือเกินจ้าา วันนี้เลยจะมาแนะนำ อาหารเสริม ที่จบ ครบ รวมในหนึ่งซอง มาแนะนำกัน เป็นอาหารเสริมรูปแบบซอง ที่ทานง่าย อร่อย พร้อมทั้งมีวิตามินผิว ครบไม่ต้องทานหลายตัวให้เสียเวลา อาหารเสริมตัวนี้ก็คือ


"Vida Collagen C&E


วีด้า คอลลาเจน ซีแอนด์อี ดียังไงน้า??
สาวๆคะ  วีด้า คอลลาเจน ซีแอนด์อี เป็นที่สุดของคอลลาเจนไดเปปไทด์  ที่มารูปแบบผงชงดื่ม เค้าคัดสรรวิตามินบำรุงผิวกว่า 11 ชนิด เพื่อเป็นที่สุดของวิตามินบำรุงผิว ที่เข้าบำรุงผิวโดยตรงในระดับผิวชั้นใน  มีสาร SOD จากเมล่อนฝรั่งเศส และ สารสกัดจากส้มสีแดง หนึ่งในสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีมาก และนอกจากนี้ ยังมีคอลลาเจนโมเลกุลเล็ก พรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น  ซึ่งหากเราทานเป็นประจำทุกวัน จะช่วยให้ผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น สวย กระจ่างใส ลดสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ช่วยลดการอักเสบของเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงยืดหยุ่นพร้อมความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และไม่เพียงเท่านั้นนะคะ เจ้าวีด้า คอลลาเจน เนี่ยยังปกป้องผิวจากแสงแดดและแสงสีฟ้าจากโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระในเซลล์ผิว ซึ่งเป็นต้นเหตุของ ริ้วรอย ผิวคล้ำเสีย หยาบกร้านอีกด้วยค่ะ 
เรียกได้ว่าทานหนึ่งซอง สวย ครย จบ ทุกปัญหาผิวกันเลยทีเดียวค่าาา
วิ

วิธีรับประทาน
วันละ 1-2 ซอง ละลายน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น คนให้เข้ากันพร้อมดื่มได้ทันที

***ข้อควรระวัง ด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

 

การทานคอลลาเจนแบบชงกับน้ำของวีด้า ทานง่ายค่ะ รสชาติ หวาน คาวนิดหน่อย ก็คลอลลาเจนต้องคาวเป็นปกติค่ะ แต่ วีด้ามีรสชาติอื่นมาผสมด้วยทำให้ทานง่ายค่ะ มีกลิ่นหอมนิดหน่อย 


ตัวเราเองได้ทดลองทานไปประมาน 1 เดือนนะคะ
หลังทาน ผิวจะเนียน ขึ้น ค่ะ ผิวเรียบเนียนนุ่มขึ้น ไม่ได้ขาวเว่อร์โอโม่ แต่ผิวดูสุขภาพกดี เนียนใส โดยรวมแล้ว ในระยะเวลาหนึ่งเดือน ได้ ผลลัพท์ผิวสุขภาพดีขึ้นมากๆ พอใจมากค่ะ 9/10 ซื้อทานต่อแน่นอนค่า


ช่องทางติดตามข่าวสาร
Line@ : @Glutamaxthailand
สถานที่จำหน่าย : 7-11 , Watsons , Bootsความคิดเห็น