ถูกและดีมีอยู่จริง บูเต้แป้งคุมมัน ผิวใสเป็นธรรมชาติ !ฮาโหลๆ สาวๆ ใครว่าของถูกและดี ไม่มีอยู่จริง วันนี้เราจะมารีวิว แป้งถูกและดีในราคาหลักสิบแต่คุณภาพ เริศเวอร์!! คุมมันเอาอยู่ ผิวใสเป็นธรรมชาติ เจ้าแป้งที่ว่าก็คือ บูเต้แป้งคุมมัน นั่นเองค่า

คุณสมบัติของเราเจ้าแป้งตัวนี้คือเป็น เป็นเนื้อแป้งเนียนละเอียด ปกปิด บางเบา เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นที่ดูดซับได้ดีมากๆ และควบคุมความมันได้ยาวนานเป็นพิเศษ ทำให้ผิวเนียนใสร้ที่ติตลอดวัน กันเหงื่อ ติดทน ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบ ใช้แล้วผิวหน้าไม่ดรอประหว่างวัน ที่สำคัญปกปิดรอยดำได้ดีมากๆ
ตัวแป้งมีทั้งหมด 3 เฉดสี แต่เราซื้อมาแค่สองสีค่ะ สีเข้มเอาไว้เฉดดิ้ง
#01 PALE NATURAL
#02 SOFT BEIGE
#03 GOLDEN BROWN


หลังจากทา แล้ว ตัวแป้งจะช่วยดูซับความมันบนใบหน้าให้เนียน และช่วยปกปิดรอยดำต่างๆ ทำให้ใบหน้าเป็นธรรมชาติตัวแป้งไม่หนาไม่บางจนเกินไปนะคะ หากใครอยากเน้นเรื่องปกปิดเราว่าบูเต้ทำได้ดีเลยทีเดียว ส่วนใครที่หน้าไม่มีริ้วรอยมาก หากใช้แปรงลงแป้ง ก็จะทำให้หน้า ดู เนียนใสเป็นธรรมชาติ ส่วนของเรานั้น มีรอยเยอะค่ะ ต้องตบแป้งจากพัฟ จะปกปิดเอาอยู่


FINISHED LOOK !!!!
หลังจากแต่งหน้าแล้ว ก็สวยใส เป็นธรรมชาติน้า แป้งบูเต้ ตลับนี้เอาอยู่นะคะ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกแป้งพัฟดีดี อีกหนึ่งตัวที่เราอยากแนะนำสำหรับคนงบน้อย ค่า ให้ 8/10 กันไปเลย 


ราคาก็ถูก โปรโมชั่นก็ดี!!!
Beautrium ราคา 69 บาท 
วีตสันออนไลน์ ราคา 59 บาท

ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : www.butae.com

สั่งซื้อออนไลน์ที่
Line : @butaethailand

ความคิดเห็น